กระตุ้นสมรรถภาพด้วยธรรมชาติ

กระตุ้นสมรรถภาพด้วยธรรมชาติ

กระตุ้นสมรรถภาพด้วยธรรมชาติ

สมรรถภาพทางเพศเป็นสิ่งมนุษย์ต้องการจะมี ไม่ว่าจะมีวัยที่ล่วงเลยไปเพียงใดก็ตาม การใช้สารเคมีเพื่อกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศนั้นก็สามารถทำได้ แต่ในขณะเดียวกันในธรรมชาติก็มีพืชมากมายหลายชนิดที่มีสรรพคุณในการบำรุง เพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้กับเรา โดยไม่ต้องเสี่ยงอันตรายและผลข้างเคียงจากสารเคมี มาดูกันว่าธะรมชาติได้มอบอะไรที่ช่วยทำให้เรากลับมาฟิตปั๋งได้อีกครั้งบ้าง
ถั่งเช่าหรือหญ้าหนอน มีส่วนช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศทั้งชายและหญิง บำรุงอสุจิให้แข็งแรง และช่วยเพิ่มจำนวนตัวสเปิร์มอีกด้วย ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีจึงไม่แปลกเลยที่จะเป็นสมุนไพรที่ได้รับสมญาว่าไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย


กระชายดำ เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงฮอร์โมนเพศชาย จึงมีส่วนช่วยให้เรากลับมากระชุ่มกระชวยได้อีกครั้งหนึ่ง และในปัจจุบันก็สามารถหาได้ง่ายขึ้นอีกด้วย
กระเทียม ของสามัญประจำครัวของคนไทย แต่มีสรรพคุณช่วยในการไหลเวียนของโลหิต โดยเฉพาะอย่างยิงบริเวณอวัยวะเพศชาย ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศมากขึ้น ใครรู้สึกว่าตัวเองเริ่มหมดความต้องการ ลองใส่กระเทียมเพิ่มในอาหารทุกๆมื้อดูอาจจะช่วยได้
กล้วยหอม ผลไม้ที่เป็นสัญลักษณ์ของเพศชาย มีโปรแทสเซียมบำรุงกล้ามเนื้อและระบบประสาท และยังอุดมด้วยวิตามินบี6 ซึ่งเพิ่มความต้องการทางเพศให้กับร่างกายอีกด้วย ไม่ใช่กล้วยทุกชนิดที่ทำได้นะ ต้องเป็นกล้วยหอมเท่านั้น
ขิง สมุนไพรพื้นบ้าน ที่มีสรรพคุณทำให้เลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆของร่างกายได้มากขึ้น ทำให้ร่างกายมีความต้องการทางเพศมากขึ้นนั่นเอง
มะเดื่อ ของดีที่ช่วยให้ชาวกรีกโบราณคึกคักอยู่ตลอดเวลา ด้วยวิตาบีชนิดไนอะซินที่สูง เพิ่การไหลเวียนของเลือด และมีแมกนีเซียม สารจำเป็นในการสร้างฮอร์โมนเพศชาย จึงช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี
กวาวเครือแดง อีกหนึ่งสมุนไพรที่ไม่ค่อยจะรู้จักกันแพร่หลาย แต่มีฮอร์โมนเพศชาติค่อนข้างสูง ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น ช่วยรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดีอีกด้วย
มีของจากธรรมชาติมากมายที่ช่วยให้คุณกลับมามีสรรถภาพทางเพศได้อีกครั้ง แล้วทำไมเราจึงต้องไปพึ่งสารเคมีกันล่ะ

seal

leave a comment

Create AccountLog In Your Account