ทำไมต้องใช้หูฟัง สำหรับออกกำลังกาย?

ทำไมต้องใช้หูฟัง สำหรับออกกำลังกาย?

ทำไมต้องใช้หูฟัง สำหรับออกกำลังกาย?

.ปัจ.จุบันการออกกำลังกายถือได้ว่าเป็นที่นิยมของผู้คนในสังคมเป็นอย่างมากและมีกระแสมากมาย ซึ่งการออกกำลังกาย ควบคู่ไปกับการฟังเพลง ก็เป็นอีกวิธีที่ทำให้เรามีความเพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกายอย่างไม่น่าเบื่ออีกด้วยครับ

 

หลายคนอาจสงสัยว่า ทำไมหูฟังแบบธรรมดาทั่วไปที่ใช้อยู่นั้น เวลานำไปใช้ออกกำลังกายเเล้ว จึงสวมใส่ไม่ถนัดและ เสียหายง่ายมากๆ

การเลือกหูฟังที่ใช้งานได้เหมาะสมกับกิจกรรม จึงนับได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องคำนึงถึงด้วยเช่นกัน ซึ่งหูฟังออกกำลังกาย ก็จะมีความเเตกต่างจาก หูฟังโดยทั่วไป ดังนี้ครับ

1.หูฟังออกกำลังกายนั่นสามารถทนต่อเหงื่อหรือความชื้นได้มากกว่าหูฟังโดยทั่วไป บางรุ่นสามารถใส่ว่ายน้ำได้เลยด้วย

2.หูฟังออกกำลังกายนั้นได้ออกเเบบลักษณะรูปทรงของตัวบอดี้มาให้สวมใส่ได้เเน่นกระชับมากกว่าหูฟังโดยทั่วไป โดยออกเเบบตัวจุกยางให้เป็นลักษณะเกี่ยวหูหรือออกเเบบตัวก้านให้คล้องเกี่ยวกับใบหู

3 หูฟังออกกำลังกายออกเเบบมาให้มีน้ำหนักเบา ทำให้การใช้งานมีคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหว

1 หูฟังบลูทูธ Jbl reflect contour
ซึ่งมีขนาดตัวที่เล็กกระทัดรัดน้ำหนักเบา ให้การสวมใส่ ที่เเน่นกระชับ สามารถใช้ออกกำลังกาย ได้ทั้งการเล่น กีฬาเเละ การวิ่งออกกำลังกายได้อย่างเพลิดเพลิน ให้เสียงโปร่งฟังสบายอีกด้วยครับ

2 หูฟังบลูทูธ  JBL Under Armour
มีขนาดตัวที่เล็กเเละมีน้ำหนักตัวที่เบามากๆ ให้การสวมใส่วิ่งออกกำลังได้อย่างลงตัว ให้เสียงเบสที่แน่น ฟังสนุก เเละเเยกรายละเอียดของ ชิ้นดนตรีได้อย่างลงตัวครับ

3 หูฟังบลูทูธ Beats Powerbeats 3 Wireless
ออกเเบบมาลักษณะคล้องเกี่ยวใบหูมีความเเน่นกระชับ สามารถใช้ออกกำลังกายเเละเล่นกีฬาในรูปเเบบต่างๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ ให้เสียงเบสเเน่นอิมแพคแรง ถึงใจคนชอบเบสหนักครับ

4 หูฟังบลูทูธ Sony XB80BS 
เป็นหูฟังออกกำลังกายอีกรุ่นที่ให้การสวมใส่ที่เเน่นกระชับ เข้ารูปได้อย่างลงตัว  ให้เสียงเบสที่แน่น คุมจังหวะได้ดี ไม่อุดอู้ครับ

การออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน เล่นฟุตบอล ฟิตเนสหรือว่ายน้ำ ก็ล้วนเเล้วเเต่เป็นกิจกรรม ที่สามารถทำควบคู่ไปกับการฟังเพลงการเลือกใช้หูฟังที่ตรงกับการใช้งานเเละให้เข้ากับเรา นอกจากจะช่วยให้อายุของ ตัวหูฟังนั้นอยู่คู่กับเรายาวนานยิ่งขึ้น แล้ว ยังทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกไม่น่าเบื่ออีกด้วยครับผม

seal

leave a comment

Create AccountLog In Your Account